Khái niệm tem vỡ (tem bể). Tem vỡ và tem bảo hành có phải là một không?

Ngày nay, tem vỡ là loại tem được sử dụng nhiều trên các sản phẩm như linh kiện máy tính, sản phẩm điện tử. Loại tem này một khi đã dán lên sản phẩm thì không thể bóc ra được nên được dùng để khẳng định về tính nguyên vẹn cũng như chất lượng, uy tín của sản phẩm, uy tín của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng. Vậy tem vỡ là gì? Tem vỡ và tem bảo hành có phải 1 loại hay không? Bài viết này In Bắc Hà sẽ giúp giúp bạn đi tìm hiểu một cách chính xác nhất.

tem-nhan-bảo hành

1. Khái niệm tem vỡ là gì?

Tem vỡ (hay còn được gọi là tem bể) là một dạng của tem bảo hành, làm bằng chất liệu decal. Chúng được in trên chất liệu decal vỡ – là một loại chất liệu tự dính, khá dễ vỡ, chỉ dùng được 1 lần. Có nghĩa là nếu người dùng bóc tem ra khỏi hàng hóa hoặc mở niêm phong, chúng sẽ vỡ nát hoặc rách, không thể tái sử dụng cho lần sau.

Ngày nay Tem vỡ là loại tem được sử dụng phổ biến trên các sản phẩm điện tử, thiết bị máy móc, để khẳng định tính nguyên vẹn và chất lượng, uy tín của sản phẩm và doanh nghiệp đối với người tiêu dùng. Bởi vậy, doanh nghiệp luôn quan tâm tìm kiếm dịch vụ in tem vỡ uy tín, chất lượng hàng đầu.

Tùy thuộc vào ứng dụng của tem vỡ mà loại tem này còn có những tên gọi khác nữa như tem vỡ dùng để làm tem bảo hành được gọi là tem vỡ bảo hành, còn dùng để chống hàng giả,  hàng nhái thì được gọi là tem vỡ chống hàng giả.

2. Tem vỡ có mấy loại? Phân loại tem vỡ phổ biến nhất hiện nay

Tùy thuộc vào doanh nghiệp đang kinh doanh lĩnh vực gì, sản phẩm nào với kích thước hình dáng ra sao mà các mẫu tem vỡ được chọn cũng khác nhau. Dưới đây In Bắc Hà sẽ giúp các bạn phân loại tem vỡ chi tiết nhất.

Tùy vào từng lĩnh vực kinh doanh sản phẩm từ hình dáng, kích thước của các mẫu tem vỡ lại khác nhau. Hãy cùng chúng tôi phân loại các mẫu tem vỡ trong bài viết dưới đây nhé! In Bắc Hà – Đơn vị in tem vỡ Hà Nội uy tín, giá rẻ, và nhanh nhất.

+ Phân loại tem vỡ theo đặc tính

Dựa theo đặc tính thì tem vỡ có thể chia thành các loại sau đây:

–  Tem vỡ giòn

Tem vỡ giòn là loại tem mà khi để ở ngoài không khí càng lâu, chúng sẽ càng gòn. Chỉ cần bóc nhẹ tem ra khỏi sản phẩm, lập tức tem sẽ bị vỡ vụn và rách luôn. Mẫu tem này thường được các doanh nghiệp sử dụng để niêm phong sản phẩm, tránh cho chúng không bị tháo dỡ hay tráo đổi những linh kiện có ở bên trong, ví dụ như điện thoại, máy tính bảng, laptop…

–  Tem vỡ dai

Tem vỡ dai là loại tem được biết đến với khả năng bám dính cực tốt ngay cả trên bề mặt các sản phẩm gồ ghề như nắp chai, thiết bị máy móc, các chi tiết máy. Khi tem được bóc ra khỏi sản phẩm, chúng có độ dai tốt nên sẽ bị rách chứ không vỡ vụn như tem giòn. Tuy nhiên, tem  vỡ dai cũng chỉ sử dụng được 1 lần, không thể tái sử dụng được.

–  Tem vỡ dạng hologram (tem 7 màu)

Tem vỡ dạng hologram (tem 7 màu) là loại tem có kết cấu gồm 3 lớp gồm các phần sau: phần đế giấy, phần mực in laser đặc biệt và phần lớp màng ni lông. Tem vỡ có ưu điểm là rất khó làm giả do nguyên liệu được sử dụng không quá phổ biến cũng như để tạo ra sản phẩm này đòi hỏi phải trang bị máy móc kỹ thuật hiện đại.

Loại tem này sau khi bóc ra sẽ khác 2 loại tem ở trên. Khi bạn bóc tem vỡ hologram, bạn sẽ chỉ lột được lớp nilon bên ngoài, còn tem thì vẫn giữ nguyên được hình dạng bạn đầu, nhưng đã bị dính chết trên bề mặt sản phẩm.

Do đặc tính ưu việt nên loại tem 7 màu này được sử dụng nhiều trên các dòng sản phẩm cao cấp như tem điện thoại chính hãng, tem nước hoa, ấn phẩm đặc biệt…

+ Phân loại tem vỡ theo hình dáng

Dựa theo hình dáng có thể chia tem vỡ thành các loại sau:

– Tem vỡ có hình chữ nhật

Tem vỡ hình chữ nhật là loại tem được sử dụng nhiều nhất vì chúng có thể dán trên mọi bề mặt sản phẩm, phù hợp với các sản phẩm công nghệ như laptop, điện thoại, máy in,…Đặc biệt chúng còn cho phép ghi thêm ngày/tháng/năm mua hoặc bảo hành.                     

– Tem vỡ có hình tròn

Cũng như tem hình chữ nhật, tem vỡ hình tròn cũng có thể dùng với hầu hết các sản phẩm, hàng hóa có tính thẩm mỹ cao như lọ nước hoa, kem dưỡng da. Hoặc các sản phẩm thuộc về công nghệ như tivi, điện thoại, máy tính…

– Tem có hình elip (oval)

Loại tem này đặc biệt hơn, thường được sử dụng với những sản phẩm yêu cầu độ bo tròn hay góc cạnh hơn so với tem tròn.

3. Giải đáp tem vỡ và tem bảo hành có phải là một không?

Dựa theo khái niệm tem vỡ và cách phân loại tem bảo hành như trên, chắc hẳn các bạn đều có thể biết được tem vỡ chỉ là một dạng của tem bảo hành, tem vỡ và tem bảo hành không phải là một. Sở dĩ loại tem này được gọi như vậy là bởi nó được in trên chất liệu decal vỡ  – là một loại chất liệu dễ vỡ và đều không thể tái sử dụng được khi khách hàng bóc sản phẩm hoặc mở niêm phong.

4. Báo giá in tem vỡ tại xưởng In Bắc Hà

Ngày nay, do mức độ quan trọng cả tem vỡ mà các doanh nghiệp luôn chú trọng tìm kiếm dịch vụ in tem vỡ uy tín, chất lượng hàng đầu.

Với dịch vụ in tem vỡ tại Bắc Hà, mức giá sẽ phụ thuộc vào các yếu tố chính bao gồm: kích thước tem vỡ, số lượng in và chất liệu in. Ngoài ra, giá thành dịch vụ còn có thể bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố khác như: màu sắc, gia công sản phẩm, thời gian giao hàng,…

 In Bắc Hà – Đơn vị in tem vỡ Hà Nội uy tín, giá rẻ, và nhanh nhất.

Sau đây là bảng giá In Tem vỡ chi tiết:

 

BẢNG GIÁ IN TEM VỠ GIẤY

Tem chữ nhật kích thước 1x2cm, số màu in không hạn chế

Số lượng      Đơn giá Thành tiền
500 260đ 130.000đ
1000 200đ 200.000đ
2.000 160đ 320.000đ
3.000 150đ 450.000đ
5.000 140đ 700.000đ
10.000 120đ 1.200.000đ
Tem oval kích thước 1x2cm hoặc tem tròn đường kính 1,5cm, số màu in không hạn chế
Số lượng      Đơn giá Thành tiền
1000 300đ 300.000đ
2000 230đ 460.000đ
3.000 190đ 570.000đ
5.000 150đ 750.000đ
10.000 140đ 1.400.000đ
20.000 110đ 2.200.000đ

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí
KD Thúy (Zalo/viber): 0912468996      KD Đạt (Zalo/viber): 0911606588
KD Tuấn (Zalo/viber): 0911616388       KD An (Zalo/viber): 0911618885

Tin tức Liên quan

Trả lời