In sổ tay

Công ty in Bắc Hà chuyên cung cấp dịch vụ in sổ tay giá rẻ chất lượng tại Hà Nội.  In nhanh Bắc Hà sử dụng công nghệ in kỹ thuật số cao cấp có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của Quý khách hàng về in in sổ tay không hạn chế số màu với chất lượng tốt nhất và giá thành hấp dẫn nhất.
Sổ tay có nhiều dạng và loại khác nhau, tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng, công ty có những cuốn sổ tay phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu quý công ty đã in hay đã sử dụng hoặc có mẫu thì có thể đưa quy cách sản phẩm để có một giá cả hợp lý và một sản phẩm theo yêu cầu.
in-so-tay-doc-quyen1

Lợi ích khi In sổ tay

Sổ tay là vật dụng cần thiết đối với mỗi người đặc biệt là giới văn phòng, và trong kinh doanh.
Việc bạn in sổ tay luôn gắn liền với mỗi cá nhân trong công việc, học tập, đặc việt là giới văn phòng, kinh doanh.
Phần lớn các doanh nghiệp lựa chọn in logo lên phôi sổ tay có sẵn, bởi tính tiện dụng, nhanh chóng của nó. Tuy nhiên, nếu không phải hoàn thiện dự án trong thời gian gấp thì việc thiết kế, in sổ tay độc quyền sẽ mang lại tầm ảnh hưởng thương hiệu lớn hơn cho doanh nghiệp.
in-so-tay-doc-quyen1

Dịch vụ in sổ tay chuyên nghiệp – cam kết giá cạnh tranh

Công ty in Bắc Hà là một công ty hàng đầu trong việc in sổ tay trên nhiều chất liệu giấy khác nhau, nhưng thương hiệu cũng như hình ảnh logo được in trên đầu trang của cuốn sổ mà Quý khách mong muốn.
Với mức độ yêu cầu của từng cá nhân, doanh nghiệp hay công ty thì tùy thuộc từng trang khác nhau in hình logo thành phông, nên hoặc in trên đầu trang, cuối trang với những thông tin cơ bản về doanh nghiệp, sản phẩm, những lời chúc tới khách hàng.
Chắc chắn những cuốn sổ đó sẽ gây sức hút cho tới người viết , và những điều mà được in trên trang giấy sẽ không bao giờ quyên, và đó được coi như một tình cảm tốt đẹp tới những những đồng nghiệp, những khách hàng, những đối tác của bạn.
Công ty In Bắc Hà in tất các loại sổ tay theo yêu cầu của khách hàng như là : 
  • Sổ tay bìa da
  • Sổ tay bìa cứng carton
  • Sổ tay đóng gáy xoắn
  • Sổ tay note, sổ notepath
  • Sổ tay nhật kí
  • Sổ tay tự thiết kế
  • Và in các loại sổ tay theo yêu cầu.
  • Thiết kế in sổ tay sáng tạo ấn tượng
Đội ngũ nhân viên thiết kế đông và hệ thống máy móc in ấn vô cùng hiện đại chắc chắn chúng tôi cam kết cho bạn mẫu in sổ tay với những hình ảnh thương hiệu được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng đối với người xem.
Gọi ngay để được tư vấn miễn phí
KD Thúy (Zalo/viber): 0912468996      KD Đạt (Zalo/viber): 0911606588
KD Tuấn (Zalo/viber): 0911616388       KD An (Zalo/viber): 0911618885

Tin tức Liên quan

Trả lời