In túi giấy

IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Công ty In nhanh Bắc Hà là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của Quý khách hàng về in túi giấy, in bao bì, in hộp đựng quà,… không hạn chế số màu với chất lượng tốt nhất và giá thành hấp dẫn nhất.

Túi giấy là một trong những hình thức để quảng cáo rất cần thiết cho các doanh nghiệp, quảng cáo hình ảnh được in trên túi giấy rất được ưu tiên để sử dụng ví dụ như : các chương trình hoặc sự kiện như hội thảo, hôi chợ, họp mặt, giới thiệu sản phẩm. Bởi khi in túi giấy chính là doanh nghiệp hay cửa hàng để sử dụng đựng các sản phẩm quần áo, mỹ phẩm, quà tặng khuyến mãi, hộp quà tặng,…

in-tui-giay

in-tui-giay_2

in-tui-giay_3

 

Các doanh nghiệp thường áp dụng các hình ảnh logo và tên công ty để là quảng cáo, đây là hình thức quảng cáo gián tiếp rất có hiệu quả về giới thiệu hình ảnh của công ty mình tới khách hàng. Một phần nữa khi  túi giấy cũng chính là góp phần xây dựng và bảo vệ môi trường ,đây chính là những ưu điểm khi sử dụng rộng rãi ấy có thể tái sử dụng chính vì vậy in túi giấy rất tiết kiệm chi phí.

In Bắc Hà là địa chỉ in túi giấy tại Hà Nội ưu tín nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty in túi giấy chuyên nghiệp, uy tín để tạo ra những mẫu thiết kế sáng tạo và gây ấn tượng với khách hàng thì Chúng tôi, In nhanh Bắc Hà chính là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

in-tui-giay_4

in-tui-giay_5

  •  Là túi quà tặng để tặng khách hàng hay như cho người sử dụng​
  •  Có thể dùng nhiều lần rồi bỏ đi và loại vật liệu tự phân hủy, bảo vệ môi trường rất hiệu quả
  •  Túi giấy mang vẻ sang trọng, được thiết kế bắt mắt có nhiều màu sắc hơn khi sử dụng túi nilon
  •  Túi giấy có thể đứng thẳng mà không bị bẹp như các túi thông dụng khác trên thị thương : túi nylon, túi vải, túi nhựa
  •  Túi giấy có thể được tái sử dụng nhiều lần, với nhiều mục đích khác nhau

Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cầu của bạn với nhiều giải pháp hữu ích như: tiết kiệm chi phí thiết kế, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí phát sinh.

Ngoài dịch vụ in túi giấy, chúng tôi còn nhận in card visit cao cấp, in name card cao cấp,in danh thiếp cao cấp, các loại thiệp mời – thiệp mừng cao cấp, tờ rơi, tờ gấp, in Catalogue, in logo, in các loại nhãn mác hàng hóa cao cấp, làm phong bì, in lịch phôi, lịch độc quyền… một cách chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Tin tức Liên quan

Trả lời