In nhanh catalogue

IN NHANH CATALOGUE – LẤY NGAY GIÁ RẺ

Bạn đang cần 1 cuốn Catalogue để giới thiệu với đối tác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
 
Với hệ thống máy in nhanh kỹ thuật số hiện đại cùng hệ thống máy gia công liên hoàn, chúng tôi có thể tạo ra một cuốn Catalogue chỉ trong vài phút.
 
Vì vậy, In Bắc Hà là đơn vị có thể đáp ứng SIÊU TỐC các đơn hàng gấp của Quý khách hàng, với bất kỳ số lượng nào và giá cả hợp lý nhất

Catalogue là một ấn phẩm không thể thiếu đối với một doanh nghiệp dù hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, sản xuất hay thương mại. Nó tập hợp những thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp và năng động trong chiến lược marketing.
 
Để tận dụng được hết những hiệu quả mà Catalogue mang lại thì khâu thiết kế phải đảm bảo kết hợp hài hòa giữa màu sắc, hình ảnh, nội dung song song với cách bố trí dàn trang bắt mắt, ấn tượng.

in-brochure_4

in-brochure-chuyen-nghiep

In Catalogue tại Công ty In Bắc Hà 

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, dây chuyền sản xuất khép kín từ khâu in cho đến khâu gia công sau in, hệ thống máy móc được đầu tư hiện đại, chúng tôi có thể mang đến cho quý khách hàng những ấn phẩm Catalogue chất lượng cao, màu sắc trung thực, sắc nét, với nhiều lựa chọn in ấn, chất liệu giấy đa dạng, phương pháp gia công linh hoạt,… đảm bảo đúng tiến độ.

Dịch vụ in nhanh kỹ thuật số của chúng tôi

  • * Số lượng đặt hàng không giới hạn.
  • * Thời gian đáp ứng nhanh.
  • * Giá cả hợp lý nhất.
  • * Chất lượng tương đương với in offset.
  • * Đội ngũ thiết kế tạo mẫu Catalogue chuyên nghiệp, sáng tạo, không trùng lặp.
     
    Các mẫu catalogue bạn có thể lựa chọn: Mẫu in catalogue

in-brochure-dep

in-brochure-nhanh

in-brochure-nhanh_2

in-brochure-nhanh_2

Ngoài các dịch vụ in nhanh Catalogue, chúng tôi còn nhận in card visit cao cấp, in name card cao cấp, in danh thiếp cao cấp, các loại thiệp mời – thiệp mừng cao cấp, tờ rơi, tờ gấp, in logo, in các loại nhãn mác hàng hóa cao cấp, làm phong bì, in lịch phôi, lịch độc quyền… một cách chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Tin tức Liên quan

Trả lời