In nhanh tờ rơi tờ gấp

IN NHANH TỜ RƠI, TỜ GẤP (FLYER) – LẤY NGAY – GIÁ RẺ

In Bắc Hà với dịch vụ in tờ rơi, tờ gấp (flyer) nhanh chóng, chất lượng cao, có thể lấy ngay với giá rẻ nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.
 
Chúng tôi, với hệ thống máy in nhanh kỹ thuật số công nghệ Nhật Bản hàng đầu hiện nay, bạn có thể lấy ngay tờ rơi, tờ gấp chỉ trong vài phút mà chất lượng không khác gì so với in Offset.
 
Chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các đơn hàng cũng như những yêu cầu của Quý khách hàng từ những đơn hàng vài tờ cho đến vài trăm nghìn tờ.

 

in-to-roi

in-to-roi_2

icon-tick2 Tại sao bạn nên chọn dịch in ấn của In nhanh Bắc Hà?

icon_contentDịch vụ in ấn của In nhanh Bắc Hà không chỉ thiết kế những mẫu Tờ rơi phù hợp với nhu cầu của khách hàng, mà chúng tôi còn đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ, chất lượng và giá thành, đặc biệt là luôn giữ Uy tín, làm hài lòng tất cả các khách hàng đặt in ở chúng tôi.

icon_contentDich vụ in ấn của In nhanh Bắc Hà cam kết thiết kế miễn phí 100%, với những mẫu thiết kế đẹp và sáng tạo, mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sử dụng công nghệ in offset hiện đại nhất hiện nay với chất lượng giấy tốt nhất, mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng vượt trội nhưng vẫn đảm bảo giá thành hấp dẫn nhất.

icon_contentSản phẩm Tờ rơi của In nhanh Bắc Hà luôn đảm bảo về các yếu tố như: đường gấp độc đáo, hình ảnh rõ ràng, sắc nét, bố cục hợp lý, phân lớp thông tin sản phẩm cụ thể, dễ nhìn, dễ hiểu và mang tính sáng tạo cao…Sản phẩm sau khi in ấn giống hệt như file thiết kế.

icon_contentIn nhanh Bắc Hà cung cấp cho khách hàng Giá in ấn tốt nhất Hà Nội.

icon_contentThời gian giao hàng nhanh và đúng hẹn.

Ngoài các dịch vụ in nhanh tờ rơi, tờ gấp, chúng tôi còn nhận in card visit cao cấp, in name card cao cấp, in danh thiếp cao cấp, các loại thiệp mời – thiệp mừng cao cấp, in Catalogue, in logo, in các loại nhãn mác hàng hóa cao cấp, làm phong bì, in lịch phôi, lịch độc quyền… một cách chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Để được tư vấn thêm thông tin về dịch vụ in nhanh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

in-to-roi_2
in-to-roi_4

icon-tick2 Dịch vụ in nhanh kỹ thuật số của chúng tôi

  • Số lượng đặt hàng không giới hạn.
  • Thời gian đáp ứng nhanh.
  • Giá cả hợp lý nhất.
  • Chất lượng tương đương với in offset.
  • Đội ngũ thiết kế tạo mẫu Catalogue chuyên nghiệp, sáng tạo, không trùng lặp.
  • in tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi giá rẻ tại hà nội, in tờ rơi màu, in tờ rơi lấy ngay

Một số mẫu thiết kế tờ rơi tham khảo: In tờ rơi tờ gấp

in-to-roi_5

in-to-roi_6

Tin tức Liên quan

Trả lời