inbacha.com – Thiết kế in tem bảo hành trên chất liệu decal 7 màu vỡ

Tem 7 màu hay còn được gọi là tem hologram, đây là loại tem có thể thay đổi màu sắc khi bạn thay đổi góc độ nhìn vào con tem này. tương ứng với đó là thông tin dấu hiệu nhận biết được cung cấp từ doanh nghiệp của bạn.

Tem 7 màu vỡ là dạng tem bảo hành, tem chống hàng giả có độ tin cậy cao nhất hiện nay tại Việt Nam. Việc thiết banjin tem 7 màu cũng giống với thiết kế in tem vỡ thông thường, tuy nhiên công nghệ in tem 7 màu hoàn toàn khác với việc in tem decal vỡ giấy.

Chọn in tem decal 7 màu để dán nhãn hàng hóa, sản phẩm của mình là cách bạn bảo vệ thương hiệu trong thời buổi kinh doanh cạnh tranh hiện nay; ngoài ra, con tem còn mang đến sự tin tưởng khi mua hàng từ khách hàng của bạn. In nhanh Bắc Hà gửi đến bạn dịch vụ in tem decal 7 màu số lượng tùy chọn, in nhanh lấy hàng mau, hỗ trợ thiết kế nhanh.

tem-7-mau

Tem 7 màu có cấu tạo gồm 3 lớp:

Lớp trên cùng của tem 7 màu là 1 lớp nilon bóng mỏng.
Lớp thứ 2 của tem 7 màu là lớp decal 7 màu lấp lánh rất đẹp
Lớp thứ 3 của tem 7 màu là lớp đế. Lớp thứ 2 có keo dính với lớp thứ 3. Đảm bảo tem không bị khô hay hỏng. Khi sử dụng chỉ cần bóc tem ra khỏi lớp đế và dán lên sản phẩm cần bảo hành.
Khi có tác động của người sử dụng như cố tình bóc tem: Lớp trên cùng sẽ bong ra và lớp thứ 2 sẽ tự nát và không còn bất cứ thông tin bảo hành nào nữa. Khi đó tem đã bị hỏng và không còn giá trị bảo hành.

Ưu điểm của tem 7 màu là:

– Khả năng bảo hành cao.
– Không thể làm giả tem.
– Độ mỹ thuật rất đẹp, Tem 7 màu lấp lánh 7 màu như cầu vồng biến đổi theo từng góc nhìn khác nhau. Làm tăng thêm giá trị của sản phẩm được dán tem.
– In tem 7 màu và gia công tem hoàn toàn được làm tự động bằng máy móc hiện đại vì thế kích thước và kiểu dáng cả triêu tem đều đồng nhất như một.

Giải pháp chống hàng giả, hàng nhái qua in tem 7 màu

Giải pháp nhanh chóng và trực tiếp nhất giúp người tiêu dùng phân biệt được đâu là chính hãng, đâu là hàng giả hàng nhái chính là thông qua tem chống hàng giả. Với dich vụ in tem 7 màu làm tem chống hàng giả, In nhanh Bắc Hà giúp doanh nghiệp hoàn thành tốt vai trò người hướng dẫn cho khách hàng, bảo vệ thương hiệu và doanh thu của chính mình.

Dịch vụ in nhanh kỹ thuật số của chúng tôi

  • * Số lượng đặt hàng không giới hạn.
  • * Thời gian đáp ứng nhanh.
  • * Giá cả hợp lý nhất.
  • * Chất lượng tương đương với in offset.
  • * Đội ngũ thiết kế tạo mẫu Catalogue chuyên nghiệp, sáng tạo, không trùng lặp.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí
KD Thúy (Zalo/viber): 0912468996      KD Đạt (Zalo/viber): 0911606588
KD Tuấn (Zalo/viber): 0911616388       KD An (Zalo/viber): 0911618885

Tin tức Liên quan

Trả lời