inbacha.com – Dịch vụ thiết kế in ấn Voucher – Coupon – Giftcard – Vé mời giá rẻ tại Hà Nội

IN VOUCHER GIÁ RẺ (THẺ/PHIẾU GIẢM GIÁ)

Voucher chính là những phiếu giảm giá dành cho những khách hàng thân thiết, những khách hàng mua nhiều của những công ty, doanh nghiệp, cửa hàng trong những đợt giảm giá khuyến mãi. Việc lựa chọn chất liệu in, phương pháp in, những mẫu voucher đẹp sẽ là những điều mà bạn sẽ không còn phải đắn đo và suy nghĩ khi đến với In nhanh Bắc Hà. Bạn sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như là phong cách làm việc của in Bắc Hà
Voucher - Coupon - Giftcard2

IN COUPON CHẤT LƯỢNG (THẺ/PHIẾU ƯU ĐÃI)

In coupon chất lượng đang được rất nhiều các công ty, cửa hàng triển khai khá nhiều, do những dịp cuối năm có rất nhiều các ngày lễ nên các công ty, cửa hàng sẽ đưa ra các chiến dịch giảm giá nhằm thu hút khách hàng đến với công ty, cửa hàng của mình. Để có thể tạo ấn tượng với khách hàng thì việc lựa chọn được coupon thu hút, độc đáo, mới lạ là một điều rất khó. Hơn thế nữa để lựa chọn được chất liệu in và công ty in chất lượng mà giá thành lại rẻ còn là một điều khó hơn nữa. Nhưng với đội ngũ thiết kế và in ấn chuyên nghiệp như công ty in Bắc Hà thì mọi việc sẽ trở lên đơn giản. In Bắc Hà sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của Quý khách hàng.
Voucher - Coupon - Giftcard

IN GIFT CARD (THẺ/PHIẾU QUÀ TẶNG)

In gift card (in thẻ quà tặng) là một trong những vật không thể không có trong những chương trình, chiến dịch quà tặng khuyến mãi của các công ty và cửa hàng. Đây được cho là những ưu đãi nhằm tri ân khách hàng đã thường xuyên ghé qua cửa hàng. Dịch vụ tư vấn thiết kế in nhanh giftcard của In Bắc Hà sẽ giúp Quý khách được hài lòng.
Voucher - Coupon - Giftcard3

THIẾT KẾ VÀ IN VÉ MỜI 

Vé mời, vé ra vào cho các chương trình ca nhạc, kịch, thi đấu thể thao, hội nghị, hội thảo, triển lãm hoặc các chương trình tổ chức biểu diễn, event, sự kiện khác thông thường cũng có quy cách sản xuất y hệt như các loại voucher, coupon, gift card ở trên. Tuy nhiên thông thường sẽ có thêm phần serial để quản lý.

Voucher - Coupon - Giftcard1

Voucher – Coupon – Gift card (Gọi tắt là Voucher) loại phổ biến nhất hiện nay thường được thiết kế và in màu 2 mặt trên giấy coucher có độ dày từ 150 đến 250gsm, thông thường là không cần cán màng sau in do bề mặt có cán màng nilon sau này khó viết bút bi hoặc bút mực lên. 

Các hình thức gia công sau in thường được áp dụng thêm sau khi in Voucher – Vé mời :
– In số serial tùy theo giá trị của thẻ. Chúng tôi đáp ứng tốt toàn bộ nhu cầu in serial ở mọi mốc số lượng cho các sản phẩm phiếu và thẻ dạng này.
– Đóng quyển (100 phiếu/1 quyển) sử dụng ghim gáy để giữ cuống.
– Rãnh xé răng cưa để chia đôi hoặc chia ba voucher tùy theo yêu cầu thiết kế

Đối với mỗi hình thức gia công thêm tùy theo sẽ có mức giá khác nhau.

Bảng giá tham khảo Voucher – Coupon – Gift card – Vé mời 
kích thước 8x20cm; in màu 2 mặt chất liệu giấy Coucher 150gsm
(Thiết kế miễn phí 100%)
Số lượng Đơn giá       Thành tiền
200 3.500đ 700.000đ
500 1.800đ 900.000đ
1.000 1.200đ 1.200.000đ
2.000 700đ 1.400.000đ
3.000 550đ 1.650.000đ

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí
KD Thúy (Zalo/viber): 0912468996      KD Đạt (Zalo/viber): 0911606588
KD Tuấn (Zalo/viber): 0911616388       KD An (Zalo/viber): 0911618885

Tin tức Liên quan

Trả lời