Dịch vụ in bao bì giấy tại Đông Anh

1, In Bao Bì là gì?

Bao bì là những vật liệu sử dụng để bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển, bảo quản và trưng bày. Bao bì có thể là các loại túi, hộp, chai, bịch, vỏ, thùng, v.v.

2, Tầm quan trọng của việc in bao bì?

  • Tầm quan trọng của bao bì rất lớn trong quá trình sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Bao bì giúp bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài như độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng và bụi bẩn. Bao bì cũng có vai trò quan trọng trong việc tạo ra ấn tượng và thu hút khách hàng đến với sản phẩm.
  • Việc in bao bì cũng rất quan trọng vì nó giúp sản phẩm của bạn nổi bật và dễ dàng nhận diện hơn trên kệ hàng so với các sản phẩm cùng loại của đối thủ cạnh tranh. In bao bì cũng cho phép bạn in thông tin sản phẩm, nhãn mác, hướng dẫn sử dụng và các thông tin quan trọng khác trên bao bì để giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm của bạn.

2.1 Bảo vệ sản phẩm: là lớp bảo vệ đầu tiên của sản phẩm, nó bảo vệ sản phẩm khỏi những tác động bên ngoài như ánh nắng mặt trời, độ ẩm và bụi bẩn. Bao bì tốt sẽ giữ cho sản phẩm được an toàn và bền vững trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

2.2 Quảng cáo và marketing : Bao bì cũng là một cách để quảng cáo và tiếp thị sản phẩm của bạn. In ấn trên bao bì giúp sản phẩm của bạn nổi bật hơn trong các cửa hàng và thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Một thiết kế bao bì tốt có thể giúp tạo ra ấn tượng tốt đối với khách hàng, tăng độ tin cậy và độ chuyên nghiệp của sản phẩm.

2.3 Dễ dàng xử lý và bảo quản: Bao bì cũng có thể được thiết kế để dễ dàng xử lý và bảo quản sản phẩm. Ví dụ, bao bì hút ẩm có thể được sử dụng để giữ cho sản phẩm khô ráo và sạch sẽ. Bao bì cũng có thể được thiết kế để dễ dàng sử dụng và tái sử dụng, giảm thiểu lượng rác thải và bảo vệ môi trường.

2.4 Thương hiệu của doanh nghiệp :Thiết kế bao bì đẹp và chuyên nghiệp có thể giúp xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp và tạo niềm tin và lòng trung thành đối với khách hàng. Một bao bì tốt có thể giúp nâng cao giá trị thương hiệu và tạo ra ấn tượng tốt với khách hàng.

2.5 Tuân thủ quy định :Cuối cùng, việc in bao bì cũng có tầm quan trọng trong việc tuân thủ các quy định về bao bì và vận chuyển. Ví dụ, các quy định về nhãn hiệu, các quy định về an toàn và sức khỏe của sản phẩm đều có thể được áp dụng thông qua bao bì.

3, Tại sao nên tin tưởng Bắc Hà 
3.1. Sản phẩm in đa dạng
Nhiều sản phẩm khác nhau được bao bì BT cho ra thị trường để đáp ứng được với nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Đủ màu sắc cũng như in logo thương hiệu theo yêu cầu. Khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ được trải nghiệm và thấy được sự đa dạng sản phẩm. Nhiều mẫu bao bì, thùng carton phù hợp với từng khối lượng sản phẩm, ngành hàng khác nhau.

3.2. Chất liệu
Bên cạnh sản phẩm với nhiều mẫu mã đa dạng, chất liệu sản xuất ra phẩm cũng được cân đo đong đếm theo công thức để cho ra những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo chất lượng đi đầu trong ngành in ấn bao bì carton trên thị trường. Từng khâu sản xuất đều có đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm.

3.3. Giá thành cạnh tranh
Không những mẫu mã đa dạng, chất liệu đi đầu. Bao bì BT Đông Dương còn được điều phối giá tốt nhất, mang tính cạnh tranh cao trên thị trường cùng ngành hàng. Được điều chỉnh giá theo thời điểm làm sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như hợp lý với giá thị trường ở hiện tại. Để đảm bảo giá cả đi cùng chất lượng tên tuổi của thương hiệu bao bì BT Đông Dương chúng tôi.

3.4. Tư vấn tận tình
Khi khách hàng đặt niềm tin vào chúng tôi. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn sản phẩm của chúng tôi quan tâm tận tình cũng như cùng bạn tìm hiểu sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn hiện tại và nên mua với giá như thế nào. Cũng như kích thước và khối lượng sản phẩm đó phù hợp với bao bì, thùng carton ra sao thì mới đạt được hiệu quả trong đóng gói cũng như vận chuyển hàng hoá của bạn.

Nếu bạn đang cần dịch vụ in Bao Bì chuyên nghiệp tại Đông Anh hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về sản phẩm in của mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Cam Kết Của Chúng Tôi:

– Chất lượng in sắc nét, chuẩn mầu; vật liệu in tem đúng theo thỏa thuận đặt hàng.

– Thời gian giao hàng đúng hẹn.

– Quý khách được hoàn tiền 100% nếu hàng không đạt yêu cầu, hoặc được in lại miễn phí.

– Giá gốc từ xưởng sản xuất trực tiếp.

  • Công ty CP in thương mại và sản xuất Bắc Hà
  • Địa chỉ: Số 6, ngách 71/30 phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • Điện thoại: 024 6297 7338  *  Hotline: 0979 526 888
  • Email: innhanhbacha@gmail.com

Tin tức Liên quan

Trả lời