• IN DANH THIẾP - IN CARD VISIT

  Danh thiếp là nơi cung cấp thông tin liên lạc của bạn cho đối tác, khách hàng. Trên tay bạn là một tấm danh thiếp chuyên nghiệp, ấn tượng, bạn sẽ cảm thấy tự tin khi đại diện cho công ty của bạn. Vì vậy việc thiết kế và chất lượng in danh thiếp là hết sức quan trọng.

  Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo cùng công nghệ in nhanh hàng đầu hiện nay, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một tấm danh thiếp, in card visit với màu sắc, hình ảnh sáng đẹp, sang trọng trên nền giấy chất lượng cao.

  Tư vấn chọn mẫu card visit: Khi bạn chưa có ý tưởng về mẫu card visit của mình, In nhanh Bắc Hà sẽ tư vấn để bạn có được mẫu card visit đẹp và phù hợp nhất trước khi bắt tay vào thiết kế mẫu. Ngoài ra bạn có thể chọn mẫu card visit phù hợp với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh trong kho mẫu card visit đa dạng của chúng tôi.   

  Thiết kế card visit: Chúng tôi miễn phí thiết kế cho đơn hàng in card visit. Tuy nhiên nếu bạn cần có mẫu card visit độc đáo và khác biệt thì hãy sử dụng dịch vụ thiết kế tính phí. Mẫu card visit của bạn sẽ được in nhanh Bắc Hà thực hiện để lựa chọn, chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng.   

  In card visit bằng máy in Offset: In card visit giá rẻ bằng máy in offset của in nhanh Bắc Hà là dịch vụ uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Với dịch vụ in này, mọi số lượng card visit đều được in offset công nghiệp lấy nhanh. In Card visit in bằng máy offset công nghiệp 5 màu hiện đại nhất của Nhật Bản.   

  In card visit lấy ngay: Giúp khách hàng có ngay một hộp card visit trong ngày để sử dụng khi có việc gấp, thậm chí bạn có thể in vài chiếc đến vài chục tấm card để đi gặp đối tác hay dự một cuộc họp trong ngày… Chỉ nên sử dụng dịch vụ in card visit lấy ngay khi cấn gấp và sử dụng trong thời gian ngắn.   

  Gia công sau in card visit: Dịch vụ gia công cao cấp chỉ áp dụng cho in Card visit bằng máy offset. Thông thường card visit đều được cán mờ hai mặt để tăng độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Với dịch vụ gia công sau in cao cấp của chúng tôi, giờ đây bạn có thể bo tròn góc, ép nhũ logo, rập nổi logo, một cách nhanh chóng mà ít tốn kém chi phí và thời gian.

  Các mẫu danh thiếp đẹp, sáng tạo: 

  in card visit

  in card visit lấy ngay  Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá dịch vụ in nhanh giá rẻ tại Hà Nội:
  • CÔNG TY CP IN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT BẮC HÀ
  • Địa chỉ: Số 5 ngõ 97 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Mã số thuế: 0106684021
  • Điện thoại: 04. 6686 0922 - 04.6656 6662
  • Hotline: 0979 526 888 / 012 5557 5555
  • Email: innhanhbacha@gmail.com